Download Freewww.bigtheme.net/joomla Joomla Templates Responsive

Hải Phước Gym Center là trung tâm thể hình lớn ở Bảo Lộc. Với chương trình luyện tập chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Hải Phước Gym chính là môi trường luyện tập lí tưởng được nhiều hội viên yêu thích.

Hải Phước Gym Center là trung tâm thể dục thể hình được thành lập từ năm 2008 tại Bảo Lộc. Với mục tiêu tạo nên môi trường luyện tập thể hình chuyên nghiệp và đẳng cấp, Hải Phước Gym sẽ không ngừng đầu tư các thiết bị hiện đại, chú trọng vào đào tạo chuyên môn cho cả HLV và học viên.

Được thành lập từ năm 2008, Hải Phước Gym trở thành phòng tập đầu tiên ở Bảo Lộc sở hữu thiết bị hiện đại cùng chương trình đào tạo bài bản. Trải qua 11 năm, Trung tâm Thể dục Thể hình Hải Phước đã ngày càng lớn mạnh, trở thành địa điểm luyện tập yêu thích trong khu vực.

Sứ mệnh của Hải Phước Gym Center chính là đem đến phòng tập lí tưởng và gần gũi cho khách. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái từ đội ngũ nhân viên và an tâm luyện tập. Hải Phước Gym Center sẽ nỗ lực không ngừng để thổi một làn gió mới vào phong trào luyện tập thể hình ở Bảo Lộc.